Xóa tài khoản Swiss Activities

Bạn có thể xóa tài khoản của mình ngay trong ứng dụng Swiss Activities hoặc yêu cầu xóa qua email. Nếu bạn chỉ xóa ứng dụng khỏi thiết bị, tài khoản của bạn sẽ không bị xóa.

Xóa tài khoản trong ứng dụng

  1. Mở ứng dụng Swiss Activities và đăng nhập.
  2. Mở Hồ sơ, sau đó chạm vào ảnh hồ sơ hoặc Cài đặt.
  3. Chạm vào thẻ hồ sơ để mở Dữ liệu của tôi. Cuộn xuống, sau đó chạm vào “tại đây” được gạch chân trong câu nói về việc xóa tài khoản.
  4. Xác nhận bằng cách chạm Xóa. Bạn sẽ được đăng xuất ngay khi yêu cầu xóa được xử lý.

Không truy cập được ứng dụng?

Hãy gửi yêu cầu xóa từ địa chỉ email liên kết với tài khoản của bạn đến [email protected]. Đừng gửi cho chúng tôi mật khẩu, mã dùng một lần hay thông tin thanh toán. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh rằng tài khoản đó thuộc về bạn trước khi xử lý.

Sau khi xác minh danh tính của bạn, chúng tôi xử lý yêu cầu xóa trong vòng 30 ngày và xác nhận hoàn tất qua email.

Yêu cầu xóa tài khoản

Dữ liệu sẽ được xóa hoặc ẩn danh

  • Tài khoản đăng nhập Swiss Activities của bạn sẽ bị xóa. Dữ liệu hồ sơ như tên, địa chỉ email và số điện thoại sẽ được xóa hoặc ẩn danh, trong phạm vi không còn cần thiết nữa.
  • Các thiết lập ứng dụng và dữ liệu cá nhân đã lưu chỉ liên kết với tài khoản của bạn, ví dụ như ưu đãi giảm giá, người đi cùng và danh sách đã lưu, sẽ được xóa hoặc ẩn danh.
  • Các bài đăng và dữ liệu hỗ trợ liên kết với tài khoản sẽ được xóa, ẩn danh hoặc tách khỏi hồ sơ công khai, trừ khi phải được lưu giữ vì một trong các lý do nêu dưới đây.

Dữ liệu chúng tôi buộc phải lưu giữ

Việc xóa là vĩnh viễn. Chúng tôi chỉ lưu giữ những dữ liệu còn cần thiết cho một giao dịch đang mở, cho mục đích bảo mật hoặc để tuân thủ một nghĩa vụ pháp lý:

  • Hồ sơ đặt chỗ, hóa đơn, hoàn tiền, thanh toán và thuế có thể được lưu giữ đến 10 năm, trong phạm vi luật kế toán hoặc luật thuế Thụy Sĩ yêu cầu.
  • Dữ liệu cần thiết cho một đơn đặt chỗ đang mở, khoản hoàn tiền qua ngân hàng, điều tra gian lận, tranh chấp hoặc yêu cầu pháp lý chỉ được lưu giữ trong thời hạn xử lý hoặc thời hiệu tương ứng.
  • Thông tin ẩn danh hoặc đã được tổng hợp mà không còn liên kết được với bạn có thể được lưu giữ.

Trước khi xóa tài khoản

Việc xóa tài khoản không hủy đơn đặt chỗ hiện có. Hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ trước nếu bạn còn đơn đặt chỗ, khoản hoàn tiền hoặc khiếu nại đang mở. Sau khi xóa, tài khoản không thể được phục hồi.

Đọc chính sách bảo mật của Swiss Activities

Đừng bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào

Đăng ký nhận bản tin để nhận mẹo du lịch, ý tưởng cho thời gian rảnh của bạn và cẩm nang du lịch phù hợp từ Thụy Sĩ.

Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng của Google được áp dụng.